• Địa chỉ: 116 Đinh Tiên Hoàng P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3899 7116 - 028 3511 8921

ALMANACH Những địa danh du lịch nổi tiếng trên thế giới

Tác giả:
150.000 VNĐ

Tên sách: ALMANACH Những địa danh du lịch nổi tiếng trên thế giới

Tác giả: Trần Mạnh Thường biên soạn

Nhà xuất bản: Văn hóa thông tin

Năm xuất bản: 2008

Số trang: 630 tr.

Kích thước: 16 x 24 cm

Giá bìa: 150.000 VNĐ

Giá bán: 150.000VNĐ

Hình thức: Bìa cứng

Đặt mua sản phẩm
Thông tin sản phẩm

ALMANACH Những địa danh du lịch nổi tiếng trên thế giới

Du lịch là một ngành công nghiệp không khói, nhiều nước trên thế giới đang ra sức đẩy mạnh đầu tư xây dựng và phát triển các khu du lịch với đầy đủ tiện nghi vui chơi, giải trí, nghĩ dưởng cũng như tham quan, nghiên cứu, nhằm thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ của du khách. Các nhà quản lý du lịch cũng không quên khai thác những vùng du lịch sinh thái, dụ lịch mạo hiểm nhưng leo núi, vượt thác ghềnh…

Nhưng thế giới của chúng ta vô cùng rộng lớn. Có thể có người đã từng đặt chân đến một vài nơi trong vô số những điểm du lịch hấp dẫn của thế giới. Họ ít nhiều đã nắm được những vùng đất đầy quyến rũ đó. Tuy nhiên không phải ai cũng được đi nhiều và chiêm ngưỡng tận mắt các danh lam thắng cảnh, những công trình kiến trúc, văn hoá kỳ vĩ của nhân loại, những di sản văn hoá, tự nhiên của thế giới đã được UNESCO công nhận. Quyển sách “AMALNACH Những địa danh du lịch nổi tiếng thế giới”, là một đóng góp nhỏ cho những ai có nhu cầu tìm hiểu những địa danh du lịch này.

 

Đây là cuốn cẩm nang cần thiết cho những ai đang và sẽ có ý định một ngày nào đó lên đường khai phá những miền đất lạ. Cuốn sách kết cấu gần giống như một cuốn từ điển. Tên các nước được xếp theo thứ tự ABC, các địa danh nổi tiếng của từng nước cũng xếp theo thứ tự như vậy để bạn đọc dễ tra cứu.Tin tức nổi bật

Những điều tuyệt vời nhất khi mua hàng tại nhà sách Miền Đông
Sau hơn một năm thay đổi địa điểm, mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên của nhà sách, sự hỗ trợ..
TRUYỆN TRANH ''KONG'' CHUẨN BỊ RA MĂT ĐỘC GIẢ
Ngay sau khi “Kong: Skull Island” ra mắt, hãng Legendary chuẩn bị tung ra loạt truyện tranh dài bốn tập, kể về những sự kiện xảy ra trước và sau bộ phim. (Nguồn: Zing.vn)
Bộ truyện thiếu nhi của nhà văn Vũ Hùng đoạt giải vàng 'Sách hay'
"Với tài năng văn học, học vấn sâu rộng, với tấm lòng yêu quý thiên nhiên và trẻ thơ, nhà văn Vũ Hùng đã tạo nên những trang văn đẹp..
Tiến sĩ kinh tế kể chuyện vật lộn với ung thư phổi qua sách
Giáo sư kể cuộc đời như tái hiện trước mắt ông chớp nhoáng trong những giờ đồng hồ chờ kết quả tái khám. Ông từng một lần chạm mặt tử thần khi sốc..
NHÀ SÁCH TBGD MIỀN ĐÔNG TRIỂN KHAI ''DỊCH VỤ ÔNG GIÀ NOEL TẶNG QUÀ TẬN NHÀ''
 Lễ Giáng sinh năm nay, Nhà sách Thiết bị Giáo dục Miền Đông triển khai chương trình “ Ông già Noel tặng quà tận..