• Địa chỉ: 116 Đinh Tiên Hoàng P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3899 7116 - 028 3511 8921

ĐỀ KIỂM TRA THAM KHẢO MÔN TIẾNG ANH 2 + 2CD

Tác giả:
64.000 VNĐ
Tên sách

: ĐỀ KIỂM TRA THAM KHẢO MÔN TIẾNG ANH 2 + 2CD

Tác giả

: NHÓM TÁC GIẢ 

Nhà xuất bản : NXB GIÁO DỤC VIỆT NAM
Đơn vị phát hành : NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Năm xuất bản : 2015
Kích thước

: 20.5 x 27.5 cm

Số trang : 103
Hình thức : BÌA MỀM
Giá bìa : 44.000 VNĐ/CUỐN + 20.000 VNĐ/2CD
   

 

Đặt mua sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Đề kiểm tra tham khảo môn Tiếng Anh 2 nằm trong bộ sách gồm 5 cuốn dành cho học sinh Tiểu học, vừa là đề kiểm tra tham khảo vừa giúp học sinh luyện tập nhằm hoàn thiện bốn kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Các đề kiểm tra trong bộ sách này được biên soạn từ dễ đến khó, giúp học sinh không quá bỡ ngỡ ở những ngày đầu năm học, từ đó nâng dần mức độ khó và độ dài của bài kiểm tra để hướng tới mục tiêu cuối cùng là tạo sự tự tin cho học sinh trước các kì thi quốc tế dành cho học sinh Tiểu học. Với cùng một dạng bài nhưng các bài kiểm tra có mức độ khó khác nhau sẽ giúp giáo viên có thêm nguồn tài liệu để giảng dạy và ra đề kiểm tra theo hướng cá thể hóa sao cho học sinh yếu không nản chí và học sinh giỏi có thể chinh phục các thử thách để vượt lên chính mình.

Nội dung các đề kiểm tra tuân thủ nguyên tắc "xoáy trôn ốc", qua đó học sinh sẽ có cảm giác tự tin với các kiến thức đã học đồng thời học thêm kiến thức mới một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Bộ sách được biên soạn dựa trên chuẩn kiến thức về từ vựng, cấu trúc,... của các kì thi quốc tế cũng như chuẩn kiến thức của các bộ sách Tiếng Anh đang giảng dạy tại trường Tiểu học.

Bộ sách có thể được dùng để giảng dạy chính khóa trong nhà trường với thời lượng 1 tiết/tuần, hoặc là nguồn tài liệu cho giáo viên tham khảo cũng như cho học sinh tự rèn luyện thêm ở nhà với sự hỗ trợ của phụ huynh. Các bài tập có đánh dấu * được dành cho học sinh khá giỏi.

Đề kiểm tra tham khảo môn Tiếng Anh 2 gồm 8 bài kiểm tra tham khảo, với đầy đủ bốn kĩ năng. Sách dùng kèm với đĩa CD dành cho các bài kiểm tra kĩ năng Nghe.Tin tức nổi bật

Những điều tuyệt vời nhất khi mua hàng tại nhà sách Miền Đông
Sau hơn một năm thay đổi địa điểm, mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên của nhà sách, sự hỗ trợ..
TRUYỆN TRANH ''KONG'' CHUẨN BỊ RA MĂT ĐỘC GIẢ
Ngay sau khi “Kong: Skull Island” ra mắt, hãng Legendary chuẩn bị tung ra loạt truyện tranh dài bốn tập, kể về những sự kiện xảy ra trước và sau bộ phim. (Nguồn: Zing.vn)
Bộ truyện thiếu nhi của nhà văn Vũ Hùng đoạt giải vàng 'Sách hay'
"Với tài năng văn học, học vấn sâu rộng, với tấm lòng yêu quý thiên nhiên và trẻ thơ, nhà văn Vũ Hùng đã tạo nên những trang văn đẹp..
Tiến sĩ kinh tế kể chuyện vật lộn với ung thư phổi qua sách
Giáo sư kể cuộc đời như tái hiện trước mắt ông chớp nhoáng trong những giờ đồng hồ chờ kết quả tái khám. Ông từng một lần chạm mặt tử thần khi sốc..
NHÀ SÁCH TBGD MIỀN ĐÔNG TRIỂN KHAI ''DỊCH VỤ ÔNG GIÀ NOEL TẶNG QUÀ TẬN NHÀ''
 Lễ Giáng sinh năm nay, Nhà sách Thiết bị Giáo dục Miền Đông triển khai chương trình “ Ông già Noel tặng quà tận..