• Địa chỉ: 116 Đinh Tiên Hoàng P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3899 7116 - 076 555 2622

2030 TUYỆT DIỆT - SUY VONG HAY HƯNG THỊNH

Tác giả: Trương Thanh Thùy
82.000 VNĐ

THẾ GIỚI 2030 

- Sau 14 năm Châu Âu không còn một bóng người như lời tiên tri cảu bà mù Vanga - với những đổi thay nhanh đến chóng mặt . Các Châu Lục còn lại nới đất để dung chứa những đứa con Châu Âu mất nhà. Kẻ tốt - Người xấu - sự khác biệt về văn hóa , lối sống, cách nghĩ khiến thế giới chừng như hỗn loạn .

Thế giới năm 2030 - sau 14 năm thử thách lòng tốt của những con người may mắn - sự vị kỷ, lòng tham, tính đố kỵ của con người có cơ hội để bùng phát dữ dội. Lý trí của họ bị lu mờ trước những toan tính thiệt hơn, khiến họ không thể nhìn thấy những nguy cơ đên toois đến từ một thế giới mà họ chỉ có thể nhìn thấy bằng trái tim.

Thế giới năm 2030 - sau 14 năm tìm cách sinh tồn của những con người lầm than - đất không đủ cho chuột bọ , bởi , cống rãnh được tận dụng để xay dựng những công trình lạ lùng nhằm phục vụ một thế giới khác - một thế giới luiôn tồn tại song song với thế giới lòai người mà con người không bao giờ có thể biết về sự tồn tại ấy - thế giới bóng đêm 

Đặt mua sản phẩm
Thông tin sản phẩm
Nhà xuất bản : NHÀ XUẤT BẢN HỘI NHÀ VĂN 
Đơn vị phát hành : LIMBOOKS      
Năm xuất bản : 2016
Kích thư
 
ớc

: 12 x 20 cm

Số trang : 303
Hình thức : BÌA MỀM

 

 

 

 

 Tin tức nổi bật

Tủ Sách Tư Duy Sống - Khám Phá Những Giá Trị Vĩnh Hằng
Khi chìm đắm trong sự vui sướng và tận hưởng những gì đang có, chúng ta quên đi sự vô thường của cuộc sống, Cuộc đời không bao giờ bằng phẳng êm..
SỬ HỌC TINH HOA
Tư Mã Quang, người được giới sử học Trung Quốc tôn vinh cùng sử gia Tư Mã Thiên là “Lưỡng Tư Mã”. Tư Trị Thông Giám và Sử..
70 NĂM VẸN NGUYÊN NHỮNG GIÁ TRỊ LÀM NGƯỜI
Ngày 14/11, bộ sách 'Thu Giang Nguyễn Duy Cần' bản bìa cứng được nhà xuất bản Trẻ chính thức ra mắt. Hơn bảy mươi năm, những giá trị người xưa để lại..
Tủ Sách Kỹ Năng - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng
Tủ Sách Kỹ Năng - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng   Xây dựng cho các bạn trẻ lối tư duy mới và cập nhật các kỹ năng thích ứng với thời đại..