• Địa chỉ: 116 Đinh Tiên Hoàng P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3899 7116 - 076 555 2622

GAM 7 - ADVERTISING

Tác giả: MAI NGUYỆT ANH
165.000 VNĐ

Chẳng ai còn lạ gì chuyện công chúng ghét quảng cáo . Quá nhiều , lặp lại và đặc biệt là gây đứt quãng trải nghiệm của người xem . Đối diện với sự phiền tóai này, phản ứng của mỗi người là không giống nhau , nhưng đa phần là tiêu cực .

Nhìn vào số liệu , người ta thấy sự thật rằng quảng cáo lhông bị ghét nhiều đến thế. Đâu đó vẫn có những quảng cáo đáng để yêu, những quảng cáo nói lên đuược tiếng lòng của công chúng ,chạm tới nhu cầu của người tiêu dùng . Chúng ta gọi đó là Người Thấu Hiểu. Chỉ đôi lúc , giữa sự tạp nham của thông tin và những quảng cáo mì ăn liền , Người Thấu Hiểu bị che khuất, đánh đồng với hàng trăm ngàn Kẻ Phiền Tóai khác.

Chân dung Người Thấu Hiểu , Kẻ Phiền Tóai và mối quan hệ giữa công chúng với hai nhân vật này sẽ được káhc họa chi tiết trng chương đầu tiên mà bạn sẽ đọc tiếp theo đây.

Đặt mua sản phẩm
Thông tin sản phẩm
Nhà văn bản : NHÀ XUẤT BẢN LAO ĐỘNG
Thành phố phát hành  : RIO BOOKS
Năm xuất bản : 2019
Kích thước

: 18.3cm x 25.3cm

số trang : 122
Hình thức : BÌA MỀM

 

 

 

 

 Tin tức nổi bật

Tủ Sách Tư Duy Sống - Khám Phá Những Giá Trị Vĩnh Hằng
Khi chìm đắm trong sự vui sướng và tận hưởng những gì đang có, chúng ta quên đi sự vô thường của cuộc sống, Cuộc đời không bao giờ bằng phẳng êm..
SỬ HỌC TINH HOA
Tư Mã Quang, người được giới sử học Trung Quốc tôn vinh cùng sử gia Tư Mã Thiên là “Lưỡng Tư Mã”. Tư Trị Thông Giám và Sử..
70 NĂM VẸN NGUYÊN NHỮNG GIÁ TRỊ LÀM NGƯỜI
Ngày 14/11, bộ sách 'Thu Giang Nguyễn Duy Cần' bản bìa cứng được nhà xuất bản Trẻ chính thức ra mắt. Hơn bảy mươi năm, những giá trị người xưa để lại..
Tủ Sách Kỹ Năng - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng
Tủ Sách Kỹ Năng - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng   Xây dựng cho các bạn trẻ lối tư duy mới và cập nhật các kỹ năng thích ứng với thời đại..