• Địa chỉ: 136 Lê Văn Duyệt, P.1, Q Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0982 43 14 43 - 0937 555 450 (Zalo)

Giới thiệu nhà sách

Cập nhật: 28.12.2016 Lượt Xem: 3804

 NHÀ SÁCH - THIẾT BỊ GIÁO DỤC MIỀN ĐÔNG

 

          Đây là một trong chuỗi hệ thống các Nhà sách của Công ty CP Thiết bị Giáo dục 2 và là đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Địa chỉ: 136 Lê Văn Duyệt, phường 1, quận Bình Thành, thành phố Hồ Chí Minh, điện thoại: (028) 3899 7116 - 0982 43 14 43, email: nhasachmiendong@gmail.com, website: nhasachmiendong.com.

 

          Nhà sách thiết bị giáo dục Miền Đông chính thức khai trương vào ngày 11/8/2009 được duy trì và phát triển cho đến ngày hôm nay – với diện tích gần 1.000 m2 được đầu tư theo tiêu chuẩn Trung tâm Văn hóa sách với cơ cấu sách phong phú và đa dạng như sách: chính trị - kinh tế – pháp luật;  văn hóa – văn học – lịch sử; từ điển – học ngữ - tin học; khoa hoc kỹ thuật – y học – nông nghiệp; thiếu nhi – kỹ năng sống; sách giáo khoa – sách tham khảo – sách giáo trình từ trung cấp đến đại học và rất nhiều loại sách khác. Ngoài ra Nhà sách - TBGD Miền Đông còn cung cấp các loại thiết bị giáo dục, dụng cụ dạy và học, văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh, đồ chơi mẫu giáo, quà tặng thú bông , gấu teddy trang thiết bị cho trường học - thư viện, các loại hóa mỹ phẩm .v..v.

 

     Trong thời gian qua, Nhà sách TBGD Miền Đông đã có mối quan hệ mật thiết trong việc cung cấp sách (sách giáo khoa, sách tham khảo…), thiết bị giáo dục cho các nhà sách, trường học, và hệ thống thư viện các tỉnh, thành phố trong cả nước. Với cơ cấu sách có nội dung chất lượng tốt và tính giáo dục cao phù hợp với chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thiết bị giáo dục được sản xuất theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo – đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường sách và thiết bị giáo dục Việt Nam.

 

      Đây còn là kênh bán hàng online của Công ty thông qua website: www.thietbigiaoduc2.edu.vn - đã được liên kết với Cổng thông tin điện tử của Hiệp hội thiết bị giáo dục Việt Nam – với chính sách giao hàng miễn phí tới tận nhà (trong nội thành TP.HCM) và gửi hàng  đến tận địa chỉ khách hàng (theo cước bưu điện).

 

     Với đội ngũ cán bộ - công nhân viên được đào tạo chuyên ngành, giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo, nhiệt tình và tận tụy… Nhà sách TBGD Miền Đông luôn cố gắng đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Nhà sách luôn hoạt động với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và lợi ích của người tiêu dùng đặt lên hàng đầu vì mục tiêu chung của sự nghiệp giáo dục. Trong những năm qua, Nhà sách TBGD Miền Đông đã đạt được một số thành tích đáng kể, nhiều  năm liền được nhận bằng khen của Công ty và NXB Giáo Dục Việt Nam. 

 

     Nhà sách Thiết bị giáo dục Miền Đông xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý Khách hàng cũng như Quý đối tác trong thời gian qua và luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ của Quý vị trong thời gian tới!

 

       Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                             GIÁM ĐỐC NHÀ SÁCH

  

                                                                                   Huỳnh Xuân Hoàn

 

Liên hệ:

Ông: Trần Ngọc Hân - Quản lý nhà sách - Điện thoại: 0982 43 14 43