• Địa chỉ: 116 Đinh Tiên Hoàng P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3899 7116 - 076 555 2622

LUYỆN TẬP MĨ THUẬT LỚP 1 TẬP 1

Tác giả:
19.000 VNĐ
Đặt mua sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Được biên soạn theo hướng phát triển năng lực của học sinh, tiếp cận phương pháp dạy học Mĩ thuật hiện đại của Đan Mạch, bộ sách Luyện tập Mĩ thuật (lớp 1 đến lớp 5) sẽ giúp học sinh phát huy tối đa các năng lực:năng lực trải nghiệm, năng lực sáng tạo, năng lực biểu đạt, năng lực phân tích và diễn giải, năng lực giao tiếp và đánh giá…

Đặc biệt, bộ sách áp dụng các quy trình dạy học mĩ thuật hiện đại, xây dựng thành các chủ đề linh hoạt phù hợp với từng lứa tuổi bám sát nội dung Chương trình giáo dục Mĩ thuật cấp Tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Những điểm khác biệt của bộ sách so với các sách mĩ thuật trước đây:

  • Mỗi lớp gồm khoảng 10 chủ đề, chia thành nhiều bài học giúp học sinh phát huy toàn diện các năng lực nói trên;
  • Các bài học sinh động, dí dỏm, gần gũi với cuộc sống các em;
  • Rèn luyện và phát triển kĩ năng Mĩ thuật cho các em thông qua các các hoạt động trải nghiệm, các hoạt động tạo hình: vẽ theo mẫu, vẽ trang trí, thường thức mĩ thuật…;
  • Học sinh được rèn luyện và phát triển kĩ năng thuyết trình, tư duy ngôn ngữ và khả năng giao tiếp;
  • Phát huy tối đa tinh thần và kĩ năng làm việc nhóm của các em ;
  • Giáo viên chủ động xây dựng bài học với số tiết tuỳ theo điều kiện thực tế của trường và khả năng của học sinh;
  • Phụ huynh dùng để tham khảo cùng các em sáng tạo, kích thích hứng thú đối với môn Mĩ thuật.

Bộ sách này được biên soạn bởi các thầy cô giáo có tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, chỉ đạo, giảng dạy môn Mĩ thuật do NXB Giáo dục Việt Nam xuất bản.

Với bộ sách Luyện tập Mĩ thuật (lớp 1 đến lớp 5), giờ đây những giờ học mĩ thuật của các em không còn là những giờ vẽ gò bó, khô khan theo mẫu nữa mà là những giờ học vẽ theo nhạc, vẽ cùng nhau, xây dựng những câu chuyện vui nhộn… để mỗi giờ học mĩ thuật đều là những trải nghiệm mới mẻ đối với các em.Tin tức nổi bật

Tủ Sách Tư Duy Sống - Khám Phá Những Giá Trị Vĩnh Hằng
Khi chìm đắm trong sự vui sướng và tận hưởng những gì đang có, chúng ta quên đi sự vô thường của cuộc sống, Cuộc đời không bao giờ bằng phẳng êm..
SỬ HỌC TINH HOA
Tư Mã Quang, người được giới sử học Trung Quốc tôn vinh cùng sử gia Tư Mã Thiên là “Lưỡng Tư Mã”. Tư Trị Thông Giám và Sử..
70 NĂM VẸN NGUYÊN NHỮNG GIÁ TRỊ LÀM NGƯỜI
Ngày 14/11, bộ sách 'Thu Giang Nguyễn Duy Cần' bản bìa cứng được nhà xuất bản Trẻ chính thức ra mắt. Hơn bảy mươi năm, những giá trị người xưa để lại..
Tủ Sách Kỹ Năng - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng
Tủ Sách Kỹ Năng - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng   Xây dựng cho các bạn trẻ lối tư duy mới và cập nhật các kỹ năng thích ứng với thời đại..