• Địa chỉ: 116 Đinh Tiên Hoàng P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3899 7116 - 076 555 2622

CẤU TRÚC ĐỀ THI VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI MÔN TOÁN

Tác giả:
118.000 VNĐ
Tên sách

: CẤU TRÚC ĐỀ THI VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI MÔN TOÁN

Tác giả

: PHẠM HỒNG DOANH

Nhà xuất bản : ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI
Đơn vị phát hành : SAHARA
Năm xuất bản : 2016
Kích thước

: 17 x 24 cm

Số trang : 404
Hình thức : BÌA MỀM
Giá bìa : 118.000 VNĐ/CUỐN
Giá bán : 118.000 VNĐ/CUỐN
 

 

Đặt mua sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Cấu Trúc Đề Thi Và Phương Pháp Giải 2017 - Môn Toán

Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội vừa công bố phát hành bộ sách: CẤU TRÚC ĐỀ THI VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI 2017, bộ sách gồm 6 cuốn: Toán – Lý – Hoá – Sinh – Văn – Anh, sách đựợc biên soạn theo chương trình sửa đổi, bổ sung mới nhất của BỘ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO áp dụng cho kỳ thi THPT Quốc Gia 2017. Đây là bộ sách đựợc đánh giá rất cao từ giới chuyên môn, theo ý kiến của chuyên gia tư vấn tuyển sinh BỘ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO: “Bộ sách đựợc biên soạn bám  sát CẤU TRÚC ĐỀ THI do CỤC KHẢO THÍ BỘ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO công bố, nếu học sinh ôn luyện theo bộ sách này sẽ giúp ích cho các em rất nhiều cho kỳ thi sắp tới”. Điểm nổi bật là nội dung cuốn sách không ôm đồm toàn bộ chương trình giáo khoa mà chỉ tập trung xoáy sâu vào trọng tâm chương trình của Cấu trúc đề thi 2017. Sách biên  soạn một cách ngắn gọn, chuẩn kiến thức, đưa ra các dạng bài tập - phương pháp giải hay nhất, ngắn gọn nhất. Bộ sách được hội đồng tác giả là những giảng viên nổi tiếng, đã kinh nghiệm trên 30 năm dạy luyện thi đại học biên soạn. Sách giúp học sinh ôn luyện theo trọng tâm của cấu trúc đề thi 2017. Sách giới thiệu trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh do báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên tổ chức.Tin tức nổi bật

Tủ Sách Tư Duy Sống - Khám Phá Những Giá Trị Vĩnh Hằng
Khi chìm đắm trong sự vui sướng và tận hưởng những gì đang có, chúng ta quên đi sự vô thường của cuộc sống, Cuộc đời không bao giờ bằng phẳng êm..
SỬ HỌC TINH HOA
Tư Mã Quang, người được giới sử học Trung Quốc tôn vinh cùng sử gia Tư Mã Thiên là “Lưỡng Tư Mã”. Tư Trị Thông Giám và Sử..
70 NĂM VẸN NGUYÊN NHỮNG GIÁ TRỊ LÀM NGƯỜI
Ngày 14/11, bộ sách 'Thu Giang Nguyễn Duy Cần' bản bìa cứng được nhà xuất bản Trẻ chính thức ra mắt. Hơn bảy mươi năm, những giá trị người xưa để lại..
Tủ Sách Kỹ Năng - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng
Tủ Sách Kỹ Năng - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng   Xây dựng cho các bạn trẻ lối tư duy mới và cập nhật các kỹ năng thích ứng với thời đại..