• Địa chỉ: 116 Đinh Tiên Hoàng P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3899 7116 - 076 555 2622

7 THÓI QUEN CỦA BẠN TRẺ THÀNH ĐẠT

Tác giả: Sean Covey
118.000 VNĐ

" Sean trò chuyện với các bạn trẻ bằng giọng văn thú vị , vừa kích thích khả năng tư duy sáng tạo của họ . Thông điệp của ông gợi mở những con đường đi đến thành công . Tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này tới mọi người , đến tất cả những ai đang ấp ủ một ước mơ." 

- John Gray 

" Những giá trị và nguyên tắc sống mà Sean đưa ra trong cuốn sách này rất cần thiết cho sự trưởng thành và trách nghiệm của giới trẻ ngày nay . Bạn càng sớm xây dựng những thói quen tốt thì bạn càng sớm thành đạt. Chính những ý tưởng trong cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó."

- Mick Shannon ( Giám đốc điều hành Children's Miracle Network 

" 7 Thói quen của bạn trẻ thành đạt chứa đựng những chỉ dẫn rất thực tế và hữu ích cho bát kì ai, không chỉ với các bạn trẻ. Đó là đề ra những mục tiêu , ghi tạc vào trí nhớ của bạn đồng thời tập trung , phát triển khả năng chịu đựng để vượt qua những chặng đường khó khăn phía trước. Nếu làm thế , bạn sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào."

- Tara Lipinski ( Vô địch trượt băng nghệ thuật , huy chương vàng olympic 1998 )

Đặt mua sản phẩm
Thông tin sản phẩm
Nhà xuất bản : TỔNG HỢP TPHCM 
Đơn vị phát hành : FIRST NEWS    
Năm xuất bản : 2019
Kích thư
 
ớc

: 14.5 x 20.5 cm

Số trang : 335
Hình thức : BÌA MỀM

 

 

 

 

 Tin tức nổi bật

Tủ Sách Tư Duy Sống - Khám Phá Những Giá Trị Vĩnh Hằng
Khi chìm đắm trong sự vui sướng và tận hưởng những gì đang có, chúng ta quên đi sự vô thường của cuộc sống, Cuộc đời không bao giờ bằng phẳng êm..
SỬ HỌC TINH HOA
Tư Mã Quang, người được giới sử học Trung Quốc tôn vinh cùng sử gia Tư Mã Thiên là “Lưỡng Tư Mã”. Tư Trị Thông Giám và Sử..
70 NĂM VẸN NGUYÊN NHỮNG GIÁ TRỊ LÀM NGƯỜI
Ngày 14/11, bộ sách 'Thu Giang Nguyễn Duy Cần' bản bìa cứng được nhà xuất bản Trẻ chính thức ra mắt. Hơn bảy mươi năm, những giá trị người xưa để lại..
Tủ Sách Kỹ Năng - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng
Tủ Sách Kỹ Năng - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng   Xây dựng cho các bạn trẻ lối tư duy mới và cập nhật các kỹ năng thích ứng với thời đại..