• Địa chỉ: 136 Lê Văn Duyệt, P.1, Q Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0982 43 14 43 - 0937 555 450 (Zalo)

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH THU PHỤC NHÂN TÀI NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH TỶ PHÚ

Tác giả: ThS Thái Lâm Toàn
300.000 VNĐ 395.000 VNĐ
Công ty phát hành Trung tâm sách pháp luật tài chính
Kích thước

20x28cm

Loại bìa Bìa cứng
Số trang 500

 

Đặt mua sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Chiến lược kinh doanh thu phục nhân tài, những bí quyết để trở thành tỷ phú, đặt ra cho bạn đọc rất nhiều những tình huống giả định, để áp dụng thực tế trong chiến lược kinh doanh trên thương trường, để thu phục được nhân tài như những nhà tỷ phú trên thế giới, thì chúng ta phải áp dụng được những tình huống mà tác giải đã đưa ra, một cách khoa học và sáng tạo, những tình huống ứng nhân xử thế thu phục lòng người, vạch ra nhiều kế hoạch trong kinh doanh, để cho những người đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh nắm bắt mà áp dụng, những bí quyết sắc bén của những nhà tỷ phú về sự nghiệp kinh doanh, thu phục lòng người, quản lý nhân sự, sắp xếp nhân tài sao cho phù hợp.

       Đây là định hướng chiến lược kinh doanh, thu phục nhân tài cho tất cả các doanh nghiệp Việt Nam, đang trên con đường đổi mới và hội nhập, thì những người làm kinh doanh marketing phải nắm bắt một cách chính xác, thu thập được nhiều luồng thông tin, để đưa ra những chiến lược kinh doanh, mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp, thì chúng ta phải có một cái nhìn sắc bén, như một chuyên gia kinh tế, đưa ra những đòn bảy mãnh liệt mang lại nhiều thành công cho doanh nghiệp.

Để nắm bắt được những chiến lược kinh doanh, thu phục nhân tài và áp dụng những bí quyết của những nhà tỷ phú trên thế giới của tác giả TS. Thái Lâm Toàn đã biên soạn cuốn sách.

Nội dung cuốn sách gồm những phần chính như sau:

Phần thứ nhất: Mô hình chiến lược kinh doanh, thành công nhất mọi thời đại.

Phần thứ hai. Bí quyết thu phục nhân tài để thành công.

Phần thứ ba. Quản lý tài chính trong kinh doanh.

Phần thứ tư. Những kinh nghiệm để trở thành nhà tỷ phú.

Phần thứ năm. Những bí quyết thành công của những nhà tỷ phú.

  Đây là một tầm nhìn về chiến lược kinh doanh thu phục nhân tài và những bí quyết để trở thành những nhà tỷ phú trong tương lai của,  TS. Thái Lâm Toàn Cố vấn chiến lược Kinh Doanh và Quản trị Doanh Nghiệp, có những tầm nhìn vượt trội về mô hình chiến lược kinh doanh thu phục nhân tài của những nhà tỷ phú thành công nhất mọi thời đại, giúp bạn đọc nắm bắt và tiếp cận được nhiều kinh nghiệm, để áp dụng theo những mô hình, những chiến lược kinh doanh hiện nay.