• Địa chỉ: 116 Đinh Tiên Hoàng P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3899 7116 - 076 555 2622

SỨC KHỎE TRONG TAY BẠN TẬP 1

Tác giả: Trần Bích Hà
75.000 VNĐ

"..... Nhưng thông điệp quan trọng nhất của cuốn sách này có lẽ không phải là những công thức hay phương pháp cụ thể, bởi mỗi phương pháp có thể có tác dụng tốt với một số người khác. Điều thu nhận quý giá từ những trang sách của tác giả là niềm tin vào khả năng của mỗi con ngừoi là chủ sức khỏe của mình . Nếu ta có lòngtin và quyết tâm tìm tòi thì những bệnh mãn tính sẽ được chế ngự ở mức độ này hay mức độ khác . Ưu điểm tuyệt đối của những biện pháp tự nhiên là nếu không lạm dụng thì chúng không gây hại thêm cho cơ thể bạn. Nếu muón cải thiện tình trạng sức khỏe của mình , bạn hãy lên đường thử nghiệm ý học thay thế . Cuốn sách sẽ khơi gợi ý tưởng và tạo động lực , hãy dùng nó như hướng dẫn khởi hành . Nhưng để đến đích hay không hoan tòan phụ thuộc vào độ kiên trì của ý chí và sức dẻo dai của đôi chân bạn. Và như tôi vẫn thường làm - nếu băn khoăn hay thắc mắc, hãy hỏi tác giả Trần Bích Hà ."

Đặt mua sản phẩm
Thông tin sản phẩm
Nhà xuất bản : THẾ GIỚI 
Đơn vị phát hành : THAIHABOOKS  
Năm xuất bản : 2019
Kích thư
 
ớc

: 15.5 x 24 cm

Số trang : 230
Hình thức : BÌA MỀM

 

 

 

 

 Tin tức nổi bật

Tủ Sách Tư Duy Sống - Khám Phá Những Giá Trị Vĩnh Hằng
Khi chìm đắm trong sự vui sướng và tận hưởng những gì đang có, chúng ta quên đi sự vô thường của cuộc sống, Cuộc đời không bao giờ bằng phẳng êm..
SỬ HỌC TINH HOA
Tư Mã Quang, người được giới sử học Trung Quốc tôn vinh cùng sử gia Tư Mã Thiên là “Lưỡng Tư Mã”. Tư Trị Thông Giám và Sử..
70 NĂM VẸN NGUYÊN NHỮNG GIÁ TRỊ LÀM NGƯỜI
Ngày 14/11, bộ sách 'Thu Giang Nguyễn Duy Cần' bản bìa cứng được nhà xuất bản Trẻ chính thức ra mắt. Hơn bảy mươi năm, những giá trị người xưa để lại..
Tủ Sách Kỹ Năng - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng
Tủ Sách Kỹ Năng - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng   Xây dựng cho các bạn trẻ lối tư duy mới và cập nhật các kỹ năng thích ứng với thời đại..